SEARCH :

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH LD HASAN DERMAPHARM

Ngày 05/07/2019, tại Khách sạn Sheraton Công ty TNHH LD Hasan- Dermapharm đã long trọng tổ chức buổi lễ mừng Kỷ niệm 15 năm thành lập với sự tham dự các vị đại biểu, các vị khách quý là Đại diện tập đoàn Dermapharm AG Germany, các Phó Giáo sư –Tiến sĩ đến từ Khoa Dược trường ĐH Y Dược TPHCM, các Giám Đốc Sở Y Tế,  Giám Đốc Bệnh Viện,  Trưởng phòng quản lý Dược Sở y tế, Trưởng Khoa Dược của các bệnh việnTPHCM và các tỉnh thành thành trên toàn quốc.
Các Nhân viên tham dự buổi lễ đều được tài trợ âu phục và áo dài truyền thống góp thêm phần trang nhã và long trọng.
 
 
 
Mở đầu buổi lễ là nhạc phẩm:” HASAN VIỆT NAM”, một sáng tác của nhạc sĩ Huy Tập. “Lắngtâm hồn vào từng viên thuốc nhỏ, làm lành vết thương, bớt bao đau khổ” thêm bao nụ cười mùa xuân rực rỡ” Nhạc phẩm nói lên niềm tự hào, trách nhiệm và mong ước của HASAN DERMAPHARM: sẽ mang đến sức khỏe, nụ cười và hạnh phúc dành cho người bệnh.
 
 
Tổng Giám Đốc Trần Đình Hưởng giới thiệu lại chặn đường 15 năm xây dựng và phát triển của
Công ty TNHH Hasan Dermapharm.
Đối tác luôn song hành gắn kết cùng Hasan Dermapharm Việt Nam hỗ trợ hợp tác mang đến thành công tốt đẹp, đại diện “Tập Đoàn Dermapharm AG- Germany – KARIN Samusch chia sẽ cảm xúc:

 
 
 
 
Buổi lễ còn vinh danh, mời nhận Kỷ niệm chương những nhân viên đã đồng hành 15 năm cùng Công ty.
 
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị- Ds. Bùi Đức Thắng gởi lời tri ân đến tất cả đối tác, Khách mời, Cán bộ- Công Nhân viên Công ty Hasan Dermapharm đã mang đến những thành công tốt đẹp cho Công ty.
 
Nâng ly Khai tiệc chúc mừng buổi lễ:
 
 
 
Buổi lễ còn có sự tham dự của các ca sĩ Khách mời là Ca sĩ Evis Phương, Ca sĩ  Thụy Long, Ca sĩ Hà Nhi
 
 
 
 
 
 
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của tất cả thành viên Ban Giám Đốc và nhân viên Công ty TNHH LD Hasan Dermapharm, như một niềm tin vững chắc vào những thành công sắp tới.