SEARCH :

Các chương trình thực tập

Để xây dựng đội ngũ những người lãnh đạo tương lai, đáp ứng được sự phát triển và lớn mạnh của Hasan - Dermapharm, chương trình Quản Trị Viên Tập Sự đã đề ra nhiệm vụ tiên quyết là nhằm xác định, xây dựng và phát triển những nhân tài được chọn lọc từ các sinh viên mới ra trường đầy tài năng và nhiệt huyết. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cần thiết song song với kinh nghiệm làm việc thực tế giúp các bạn chính thức trở thành Giám Sát Mại Vụ của Công ty sau 3 tháng và được hưởng thu nhập cùng các chế độ đãi ngộ xứng đáng.
Quy trình Tuyển chọn và huấn luyện:
-    Ứng viên được chọn sẽ được mời đến phỏng vấn tại Công ty.

-    Ứng viên trúng tuyển sẽ đảm nhiệm vị trí Quản trị viên tập sự, được trả mức lương & thu nhập hàng tháng tương xứng với vị trí công việc  

-    Quản trị viên tập sự sẽ được huấn luyện kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp hiệu quả , kiến thức sản phẩm & chủng loại …kết hợp với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với Quản lý khu vực/ Giám sát mại vụ được phân công.

-    Sau 3 tháng thực tập, nếu vượt qua kỳ kiểm tra đánh giá, Quản trị viên tâp sự sẽ chính thức được chọn là Giám Sát Mại Vụ của Công ty.
Nộp đơn ứng tuyển:
Sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp hoặc vừa tốt nghiệp từ các trường Đại học trên cả nước vui lòng gửi lý lịch tự viết có dán hình, thư tự giới thiệu bản thân và các bằng cấp, bảng điểm có liên quan về:
Phòng HC-NS, Văn phòng công ty Hasan – Dermapharm
286 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08. 38633305 – 08.38630329 (Ext 104)
Email: hr@hasanderma.com