SEARCH :

Lịch sử hình thành


Hasan – Dermapharm: Công ty liên doanh sản xuất dược phẩm với Tập đoàn Dermapharm AG, Cộng Hòa Liên Bang Đức

» DERMAPHARM AGTrụ sở chính đặt tại thành phố Munich, CHLB Đức. Hiện nay, Dermapharm AG là Công ty mẹ của 6 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Đức: Mibe GmbH Arzneimittel, Acis Arzneimittel GmbH, Cancernova GmbH, Rheila Gmb, Tiroler Nussöl và Hubner. Nhà máy sản xuất của Dermapharm AG là một trong những nhà máy có dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất CHLB Đức, chịu trách nhiệm sản xuất hơn 300 sản phẩm cho Tập đoàn

» Công ty TNHH HASAN: Là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận WHO GMP, GLP, GSP do Cục Quản Lý Dược, Bộ Y Tế Việt Nam cấp. Tiêu chí hoạt động của Công ty là sản xuất dược phẩm chuyên khoa chất lượng phục vụ người dân Việt Nam.

Các sự kiện quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty:

Tháng 10/2004:
Công ty HASAN-DERMAPHARM khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn WHO GMP, GLP, GSP và là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn này.

Tháng 5/2006:
Những sản phẩm đầu tiên của công ty được giới thiệu ra thị trường.

Tháng 9/2006:
Tự hào là công ty dược phẩm đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thành thử nghiệm đánh giá tương đương sinh học INVIVO cho sản phẩm Nifedipin Hasan 20 Retard, dạng viên nén bao phim phóng thích kéo dài. Kết quả, sản phẩm thuốc Nifedipin Hasan 20 Retard được đánh giá hoàn toàn tương đương với thuốc đối chứng theo quy định của US-FDA.

Tháng 7/2007:
Ký kết thỏa thuận liên doanh giữa HASAN và DERMAPHARM AG và chuyển đổi thành Công ty TNHH HASAN – DERMAPHARM
 
Tháng 8/2007 :
Hoàn thành thử nghiệm đánh giá tương đương sinh học cho GabaHasan 300. Kết quả được đánh giá hoàn toàn tương đương với sản phẩm Neurontin - Pfizer.

Tháng 9/ 2008:
Hoàn thành thử nghiệm đánh giá tương đương sinh học cho 5 sản phẩm: Lordivas 5, Bihasal 5, Forminhasan 850 và đặc biệt 2 sản phẩm dạng viên phóng thích kéo dài: Glisan 30 MR và Vashasan 35 MR.

Tháng 12/2008:
Công ty được vinh dự nhận giải thưởng “Top Thương Hiệu Mạnh Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Dược Phẩm Và Trang Thiết Bị Y Tế”
 
Tháng 3/2010 : Xây dựng nhà máy thứ 2 theo tiêu chuẩn GMP – EU .
 
Tháng 3/2012 : Khánh thành nhà máy thứ 2 .
 
Tháng 7/2014 : Kỉ niệm 10 năm thành lập
 
Tháng 4/2015 : Vinh dự nhận giải thưởng “ Ngôi Sao Thuốc Việt “ do Bô y tế trao giải .