SEARCH :

Lễ Hội Hasan 2012

Ngày 22/12/2012, Công ty Hasan – Dermapharm đã tổ chức Lễ hội truyền thống Hasan năm 2012 với chủ đề “Bước nhảy Hasan”.
Lễ Hội Hasan hằng năm là một hoạt động thường niên của Công ty Hasan – Dermapharm nhằm xây dựng tốt hơn nữa đời sống tinh thần của cho Cán Bộ Công Nhân viên, đây cũng là dịp để phòng ban đua nhau thể hiện tài năng và sự sáng tạo trong các trò chơi ngoài trời và đặc biệt nhất là Hội thi văn nghệ. Với sự dàn dựng rất công phu về sân khấu cũng như các tiết mục văn nghệ, đêm hội đã để lại ấn tượng khó phai cho những người tham dự.
 
Thành Phần Ban Giám Khảo
Lễ Hội năm nay có sự tham gia đầy đủ các đại diện của Ban Giám Đốc Công ty, các quan khách và toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên của Công ty trên toàn quốc. Sau lời phát biểu khai mạc của DS. Bùi Đức Thắng – Tổng Giám Đốc Công ty Hasan – Dermapharm.
Chương trình văn nghệ được mở đầu với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng vô cùng đặc sắc và hoành tráng với sự tham gia của khách mời và nhân viên của Công ty qua các ca khúc hát múa: Liên khúc quê hương, Vũ điệu Ấn Độ, Đêm trăng tình yêu, Lambada, Đám cưới trên đường quê, …Đặc biệt năm nay với chủ đề “Bước nhảy Hasan”, rất nhiều tiết mục nhảy và phần thi khiêu vũ đã mang lại không khí sôi động cho Lễ hội. Kết thúc chương trình là Liên khúc “Vũ khúc mùa xuân” thay cho lời chúc tốt đẹp vào mùa xuân đến toàn thể quý vị khán giả.
Một số hình ảnh Lễ hội Hasan 2012.
Phần Thi trí Tuệ của các thí sinh
 
 
 
 Múa Dân Tộc

Múa Hawaii
 

Tiết mục Dance
 
 Phần thi văn nghệ của Phòng Marketing