SEARCH :

Du lịch Malaysia

Tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài được coi là nguồn động viên, củng cố và khuyến khích tinh thần làm việc khá hữu hiệu cho nhân viên mà Công ty Hasan-Dermapharm đã, đang và sẽ thực hiện hàng năm. Đây là dịp để các nhân viên trong Công ty có dịp gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm không chỉ trong mà còn ngoài công việc, qua đó tạo nên mối thân tình gần gũi, gắn kết các nhân viên lại với nhau thêm chặt chẽ hơn, góp phần không nhỏ trong việc hợp tác và nâng cao năng suất trong công việc chung.
Điểm đến của đoàn năm nay là Malaysia - một đất nước đầy quyến rũ bởi một vẻ đẹp huyền bí, cổ kính và cũng không kém phần hiện đại. Tại đây, đoàn đã tiến hành đi tham quan và hưởng ngoạn vẻ đẹp của các thành phố lớn với những tòa tháp bằng kính cao nhất nhì thế giới cùng với các trung tâm thương mại đầy lung linh và sang trọng; ghé thăm các khu di tích nổi tiếng nơi đây với những cảnh quan vô cùng hấp dẫn và đầy thú vị
Chuyến tham quan du lịch được tổ chức và phân chia thành 2 đợt: 29/5 – 01/06 và 10/07-03/07. Đặc biệt, ngoài sự tham gia của các nhân viên trong nội bộ, còn có sự góp mặt của các vị khách mời là những khách hàng thân thiết của Công ty. Sự tăng về số lượng trong danh sách các khách hàng thân thiết mỗi năm là một trong những dấu hiệu tích cực cho thấy uy tín trong ngành của Công ty đang ngày một được khẳng định và được nâng cao không ngừng.
 
 
Dừng chân và chụp ảnh lưu niệm tại Tháp đôi Petronas - biểu tượng của Malaysia
 
 
Hòa mình vào phong tục của các tín đồ Hồi Giáo tại Thánh đường Hồi Giáo ở Khu hành chính mới của Malaysia
 
 
 
 
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Động Batu - Thánh địa của người Malaysia gốc Ấn Độ với 270 bậc thang và bức tượng Hindu cao nhất Châu Á
 
Tham quan và mua sắm tại khu thương mại Berjaya Times Square – một trong 10 trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới
 
Vô cùng thích thú khi lần đầu được thưởng thức“cảm giác lạ” với dịch vụ massage cá
 
Tạm biệt đất nước Malaysia xinh đẹp và bắt đầu những chuỗi ngày làm việc mới. Các nhân viên của Hasan- Dermapharm luôn không ngừng phấn đấu và quyết tâm; làm việc với một tinh thần hăng say và nỗ lực không ngừng nhằm đạt đến mục tiêu chung: Xây dựng lên một Hasan – Dermapharm “Tiên phong trong dược phẩm chuyên khoa”; ngày một vững mạnh và thịnh vượng hơn.