SEARCH :

HASAN DERMAPHARM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP P.SALES & MARKETING

Tối ngày 31-5-2016 vừa qua công ty Hasan Dermapharm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Phòng Sales & Marketing với sự có mặt đầy đủ của các thành viên thuộc Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.
Mở đầu buổi tiệc, DS. Bùi Đức Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Hasan Dermapharm đã phát biểu chào mừng và ghi nhận thành tích, đóng góp đặc biệt của những nhân viên làm việc lâu năm tại công ty.
 
Ds. Bùi Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT phát biểu
Tiếp theo chương trình, Bà Vũ Thị Mai Hoa - Giám đốc Kinh doanh  đã có bài phát biểu ghi dấu 10 năm đồng hành cùng sự phát triển của Phòng Sales & Marketing.
 
Vũ Thị Mai Hoa - Giám đốc Kinh doanh phát biểu
 
" Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với chúng ta để nhìn lại chặng đường đã đi qua và những thành công đã đạt được. Vào ngày này cách đây 10 năm Hasan chỉ với một số mặt hàng thuốc chuyên khoa được đưa ra thị trường trong bối cảnh có nhiều công ty lớn trong nước và công ty Đa Quốc Gia đang làm chủ thị trường Dược phẩm. Nhưng chúng ta đã không chùn bước và mạnh dạn tiến vào thị trường. Lấy sự tận tâm để chăm sóc khách hàng và chiến lược kinh doanh đưa hàng hóa thẳng từ nhà máy sản xuất đến từng nhà thuốc, chúng ta đã có một bước tiến vững chắc trên thị trường dược. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng nhân viên đã lên hơn 600 người với mức lương cao hơn nhiều so với mức lương bình quân người lao động, hàng hóa được phủ gần hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, sau 10 năm doanh số bán 1 ngày gần bằng doanh số của 7 tháng năm 2006.
 
Chúng ta tiến lên phía trước với những thành công đạt được,  những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc, bỏ lại đằng sau những nhọc nhằn vất vả khi tìm hướng đi cho thị trường mới, sản phẩm mới, và cả hướng thiện cho những người nhân viên.
 
Thị trường Dược luôn biến động và đòi hỏi chúng ta phải có sự cần mẫn, tư duy sắc bén để thay đổi , chọn cách làm cho phù hợp với mọi hoàn cảnh, và tôi tin chúng ta sẽ làm được.
Với cương vị là người đứng đầu bộ phận Sales & Marketing của Cty Hasan Dermapharm tôi tự hào mà nói rằng công ty không có ma cũ, ma mới. Đây là 1 tập thể đoàn kết mọi người đều yêu thương giúp đỡ nhau, có trách nhiệm trong công việc, người có kinh nghiệm giúp người chưa có kinh nghiệm, người đi trước dẫn dắt người đi sau.
Thành công của bộ phận sales và Marketing gắn liền với những  đóng góp của rất nhiều bộ phận và nhiều con người khác nhau.
Đầu tiên tôi xin cám ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho nhân viên các tỉnh có nơi ăn ở khang trang, tiện nghi, trang thiết bị làm việc hiện đại, cùng phương tiên giao thông an toàn nhất.
Cám ơn bộ phận sản xuất đã sản xuất những viên thuốc chất lượng cùng những sản phẩm độc đáo nhất.
Cám ơn bộ phận quản lý hàng hóa đã tận tụy và trách nhiệm đưa hàng nhanh chóng đến với khách hàng.
Thông qua những người quản lý văn phòng các tỉnh ngồi tại khán phòng này, cho tôi gởi lời tri ân đến những người nhân viên đang công tác miệt mài trên các vùng miền của đất nước.
Và tôi cũng có lời cảm ơn chân thành đến những người đã từng làm việc tại Công ty Hasan Dermapharm đã cùng chúng tôi tạo nên những thành công này,  nhưng vì lý do chủ quan và khách quan nên không thể tiếp tục làm việc nữa.
Có câu danh ngôn “ Sự nhiệt huyết là phần quan trọng nhất của thành công” và sau ngày 31.5.2016 này hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đem thêm nhiệt huyết vào công việc để cùng  phát triển, thành công và vươn xa ra thị trường dược phẩm nhiều hơn nữa.
Cuối cùng, xin chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ!
Toàn thể các nhân viên công ty Hasan Dermapharm nâng ly chúc mừng ngày kỷ niệm 10 năm thành lập Phòng Sales & Marketing.
 
 
Những giọng ca vàng tham gia góp vui cùng bữa tiệc.
 
 
Công ty dành tặng những phần quà giá trị cho nhân viên may mắn trong chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”
Buổi  tiệc kết thúc với nhiều niềm vui và cảm xúc lắng đọng trong mỗi người.
Các nhân viên chụp hình kỷ niệm.
ThS. Bùi Thanh Mai trao giải văn nghệ
 
CN. Nguyễn Văn Túc trao giải nhì rút thăm trúng thưởng
 
Ds. Bùi Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT trao giải nhất rút thăm trúng thưởng
 
 
 
Chụp hình lưu niệm với thế hệ mầm non Hasan - Dermapharm