SEARCH :

TIỆC SINH NHẬT P. SALES & MARKETING LẦN THỨ 11

Ngày 31-05-2017 công ty Hasan Dermapharm đã tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Phòng Sales & Marketing (31/05/2006 – 31/05/2017) tại TP Hồ Chí Minh và tất cả các Văn phòng trên toàn quốc.
Bàn tiếp tân
 
Trong 11 năm qua Hasan Dermapharm luôn khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp thành công, luôn tiên phong trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại hóa các dược phẩm chuyên khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Trong không khí hân hoan cùng với những ký ức đẹp được ôn lại về quá trình xây dựng và phát triển của Phòng Sales & Marketing. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các thành viên thuộc Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.
CTHĐQT DS Bùi Đức Thắng phát biểu
Mở đầu buổi lễ, DS. Bùi Đức Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Hasan Dermapharm gửi lời chúc mừng, khen ngợi cũng như bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng Sales & Marketing vì đã cống hiến hết mình mang lại sự phát triển cho công ty.
 
toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc mừng tiệc sinh nhật P.sales & Marketing lần thứ 11
Phát quà chúc mừng ngày 1/6 cho các cháu thiếu nhi
Bàn quà trò chơi
Trò chơi khởi động
Thí sinh nhí trỗ tài thi hát
Karaoke P.sales
Trò chơi Cột tóc
Trò chơi Cột tóc
 
Trò chơi giúp nhân viên gần gũi gắn kết nhau hơn…. trò chơi sân khấu zui.2 tấm 1 tấm toàn cảnh 1 tấm sân khấu.
Giám đốc kinh doanh bà Vũ Thị Mai Hoa lên trao giải cuộc thi hát karaoke
Tiếp theo là chương trình rút thăm trúng thưởng
 
 
Ds. Bùi Đức Thắng trao giải cho người may mắn nhất trong chương trình
 
 
Kết thúc lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng Sales & Marketing thể hiện quyết tâm trên tinh thần đoàn kết – sáng tạo – phát triển cùng công ty vươn tới những thành công cao hơn nữa, hướng tới chăm sóc khách hàng tốt nhất, đưa đến những sản phẩm tốt nhất, giống như sứ mạng của công ty Hasan – Dermapharm: “Chất lượng châu âu trên từng viên thuốc”.