SEARCH :

Lễ Hội Hasan 2014 " Nghĩ Về Cha"

Ngày 20/12/2014 Công ty TNHH HASAN – DERMAPHARM đã tổ chức Ngày hội Truyền thống của Công ty với chủ đề “ Nghĩ Về Cha”.Theo Truyền thống vào ngày thứ 7 trước Lễ đón giáng Sinh, Công ty TNHH HASAN – DERMAPHARM lại tưng bừng tổ chức Lễ hội nhằm mục đích tạo điều kiện để toàn thể các thành viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu, vui chơi sau một năm làm việc.
Mỗi một mùa Lễ Hội là một dịp để Ban giám đốc, Ban lãnh đạo công ty gửi gắm một thông điệp yêu thương đến tất cả các thành viên dưới mái nhà chung Hasan.
 
 
 
Trong cuộc sống hiện nay, con người ta càng ngày càng bị xoáy vào vòng quay với lo âu về cơm áo gạo tiền, hay những mối quan hệ xã hội, những cuộc vui chơi, hội họp như không bao giờ có hồi kết khiến ta không có thời gian để nghĩ đến mẹ cha, không có thời gian để suy ngẫm, để cảm nhận được đâu là tình yêu thương đích thực trong cuộc sống. Với Chủ đề “Nghĩ về Cha” như một hồi chuông làm thức tỉnh trái tim mỗi thành viên của Hasan nói riêng và của mọi người nói chung hãy biết giũ gìn nâng niu, cảm nhận tình yêu thương cũng như biết nói lời tri ân đến Người cha của mình.
Thành phần Ban giám khảo là những vị giữ chức vụ lớn nhất trong Hội đồng quản trị của công ty
Lễ hội  đã thu hút được hơn 40 bài viết với cuộc thi viết “Cảm nhận về người Cha” của các thành viên trong công ty.
Ban Giám Khảo
 
Mỗi một bài viết là một câu chuyện, một kỉ niệm, hay là một lời “hối lỗi muộn màng” nhưng đều ẩn chứa những tình cảm hết sức chân thành, chân thực mà mỗi tác giả muốn gửi đến người cha của mình. Tất cả các bài viết đều để lại ấn tượng, nhận được rất nhiều tình cảm, sự cảm thông, cũng như những giọt nước mắt của các thính giả.
Lễ hội Hasan là dịp để các Phòng ban, các cá nhân có dịp thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết cũng như sự lanh lẹ của các thành viên trong công ty với các trò chơi dân gian, hay cuộc thi hát các ca khúc ngợi ca về công ơn người Cha.
 
 
 
Phần thi Nghĩ Về Cha
 
Năm nay đã thu hút được rất nhiều các thành viên trong công ty tham gia thể hiện tài năng của mình với cuộc thi hát, thi viết bài nghĩ “cảm nhận về cha” và cuộc thi chọn ra Nam Vương, Hoa khôi Hasan.
 
Các thi sinh tham gia Văn Nghệ
 
Các thi sinh tham gia Văn Nghệ
 
Phần thi Nam Vương
 

 
Phần thi Trí Tuệ
 
Lễ hội năm nay còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ rất hot trên thị trường âm nhạc hiện nay với những tên tuổi rất đình đám như: ca sỹ Nhật Thủy – Quán quân cuộc thi Idol 2014, Ca sỹ Quốc Đại – đạt giải Mai vàng cho ca sỹ hát nhạc dân ca và truyền thống cách mạng, Ca sỹ Trịnh Thăng Bình – Một ca sỹ trẻ sở hữu rất nhiều các bản hit được giới trẻ cuồng mộ. Ngoài ra ban tổ chức còn mời Nhóm múa cùng DJ, Rapper. Với sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của đội ngũ nhân viên trẻ, các nghệ sỹ đã cháy hết mình trên sân khấu, thăng hoa cùng với các bản hit của mình.
 
Ca sĩ Khách mời Nhật Thủy
 
Ca sĩ Khách mời Quốc Đại
 
Ca sĩ  Trinh Thăng Bình
 
 
Chương trình cũng tìm ra được những Nam thanh – Nữ tú qua cuộc thi Nam Vương và Hoa khôi  Hasan và đã tìm ra được những 2 bạn trẻ với ngoại hình thu hút, trang phục đẹp, trang nhã, cùng với cách trình diễn tốt, ứng xử khéo, thể hiện tố chất của một thanh niên hiện đại đề nhận giải thưởng danh giá.
 
Rất nhiều các phần quà cho các nhân viên tham gia các cuộc thi cũng như các trò chơi trong Lễ hội
 
Quà tặng cuộc thi Viết Về Cha và chương trình rút thăm trúng thưởng
 
Trao quà cho các thí sinh tham gia bài viết " Nghĩ Về Cha"
 
Phó Tổng Giám Đốc Ds. Bùi Đức Thắng  trao giải Nhất cuộc thi " Nghĩ Về Cha"
 
Tổng Giám Đốc DS. Trần Đình Hưởng trao Phần thưởng trong chương trình rút thăm may mắn
Kết thúc buổi Lễ hội Truyền thống 2014 của công ty là Phần trao giải thưởng các cuộc thi và phần Rút thăm may mắn với rất nhiều phần quà lớn, vô cùng hâp dẫn.