SEARCH :

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Liên Doanh Hasan - Dermapharm

   Ngày 24/3/2012, Công ty Liên Doanh Hasan-Dermapharm đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thuốc tại Khu công nghiệp Đồng An, thị xã Thuận An, Bình Dương. Đây là nhà máy thứ 2 đạt tiêu chuẩn GMP - WHO của Công ty, với tổng vốn đầu tư trên 150 tỷ đồng.
   Đến dự buổi lễ có ông Cao Minh Quang - Thứ trưởng Bộ Y Tế, ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Cục Trưởng Cục Quản Lý Dược, ông Wilhelm Beier - Đại diện Tập đoàn Dermapharm AG – GERMANY, cùng các cơ quan chức năng, sở ban ngành tại địa phương.
Trao Giấy chứng nhận Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO do BYT cấp cho Đại diện của Công ty
 

               Nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy đã được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo các quan khách nhân viên trong công ty

 

         Tại buổi lễ, Công ty đã trao tặng 1 xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa thị xã Thuận An nhằm tạo thuận lợi

cho công tác cấp cứu bệnh nhân

Lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Thuận An

      Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm trên dây chuyền công nghệ bào chế của CHLB Đức và nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, Công ty Liên Doanh Hasan-Dermapharm đã nghiên cứu phát triển, sản xuất dược phẩm chuyên khoa, tập trung vào 4 nhóm chính gồm: thuốc tim mạch, thần kinh, đái tháo đường và mỡ máu…. Sự kiện khánh thành nhà máy lần này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược hoàn thiện cơ cấu và mở rộng quy mô sản xuất của Công ty.