SEARCH :

Aerobic 2011

Tham gia các hoạt động từ thiện và mong muốn được ủng hộ các phong trào xã hội với tư cách là Nhà tài Trợ đang là một trong số các hoạt động mà Công ty TNHH liên doanh Hasan – Dermapharm đặc biệt chú trọng và không ngừng gia tăng. Một trong số các chương trình tài trợ mới nhất có thể kể đến đó là giải thi đấu Aerobic dành cho lứa tuổi Mẫu Giáo và Thiếu Niên tại thành phố HCM vừa được diễn ra tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du (Quận 1) vào ngày 28/5 vừa qua. Tại giải thi đấu này, Hasan có mặt với tư cách là nhà Tài trợ Vàng cho toàn giải.
 
Ngày 28/5/2011, giải Aerobic Mẫu Giáo truyền thống 1/6 Tp. HCM đã được diễn ra với sự tham dự của 325 VĐV đến từ 20 đơn vị CLB trường học trên địa bàn thành phố. Đây là sân chơi bổ ích cho các em VĐV lứa tuổi mẫu giáo trong những năm vừa qua, đồng thời cũng là nơi để các nhà chuyên môn tuyển chọn VĐV năng khiếu. Đến dự giải thi đấu, về phía đại diện Nhà tài trợ Hasan, có DS.Bùi Đức Thắng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty TNHH liên doanh Hasan-Dermapharm và Ms. Bùi Thanh Mai – Giám Đốc Nhãn hàng Calcium Hasan.
 
Ms.Bùi Thanh Mai - Giám đốc nhãn hàng Calcium Hasan trả lời phỏng vấn của phóng viên đài HTV trước giờ khai mạc giải thi đấu
DS. Bùi Đức Thắng-Đại diện phía nhà tài trợ Hasan
 trao quà cho các VĐV nhí tham gia giải
Một vài hình ảnh của các đội thi đấu
 
 
Ms. Bùi Thanh Mai và các VĐV nhí trong giây phút trao giải

 

CácnhânviêncủaHasantấtbậtvớiviệcphachế Calcium Hasan
Mộttrongnhữngsảnphẩmthuốcbổ sung Calcigiúpxươngchắckhỏetăngchiềucao
phụcvụchocáckhángiả VĐV mặttrongbuổithiđấu

    

Buổi chiều cùng ngày, giải Vô Địch Trẻ thể dục Aerobic Tp.HCM mở rộng năm 2011cũng đã được tiến hành. Sân chơi này đã thu hút sự tham gia của 120 VĐV thuộc 12 đơn vị trên địa bàn thành phố và sự góp mặt của đội aerobic tỉnh Trà Vinh. Các VĐV tranh tài theo 3 nhóm tuổi: 10 - 11 tuổi, 12 - 14 tuổi, 15 - 17 tuổi.
Ms. Bùi Thanh Mai – GĐ Nhãn hàng Calcium Hasan - Đại diện các nhà tài trợ
đọc bài phát biểu khai mac giải Vô địch trẻ Thể dục Aerobic Tp.HCM
Ông Bùi Đức Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Liên Doanh Hasan-Dermapharm
trong giờ lễ khai mạc giải thi đấu

Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH liên doanh Hasan-Dermapharm
và GĐ Nhãn hàng Calcium Hasan chụp hình lưu niệm
cùng các đội tuyển đoạt giải