SEARCH :

Chào mừng " Lễ hội Hasan 2010"

 

"Giáng Sinh" là chủ đề của lễ hội truyền thống Hasan 2010 được Ban Giám đốc  tổ chức vào ngày 18/12 tại nhà máy (KCN Đồng An - Bình Dương). Lễ hội truyền thống là một trong những sự kiện quan trọng của công ty, là cơ hội giúp cán bộ nhân viên giao lưu và hòa mình vào không khí noel vui vẻ cùng cộng đồng khắp thế giới. Đồng thời, thông qua đó tìm hiểu những hoạt động văn hóa của một lễ hội giáng sinh.

và năm nay lễ hội đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ, sôi động, nhưng không kém phần trang trọng.

Khai mạc lễ hội, Ông Bùi Đức Thắng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - đã phát biểu tổng kết thành công kết quả đã đạt được trong năm.  Với sự khuyến khích, động viên của ông và Ban Giám Đốc, đã tiếp sức cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty có thêm sức mạnh, quyết tâm đạt hiệu suất cũng như " Kết quả vượt bậc" trong năm 2011.

Ông Bùi Đức Thắng phát biểu

Năm nay, lễ hội " Giáng Sinh" phong phú với nhiều trò chơi tập thể như: Cuộc thi đấu cờ vua, cờ tướng, thi cắm hoa, thi MC, ....

Phần thi Mc

và phần thi hào hứng được mong đợi nhất - phần thi văn nghệ với sự thi tài của các " Giọng ca vàng Hasan".

Phần thi Văn nghệ

Tại đêm hội còn có phần trình diễn chuyên nghiệp của ca sĩ, ảo thuật gia và trình diễn tài năng của các Bartender.

Đặc biệt, toàn công ty còn chào đón chiếc bánh kem kỷ lục Hasan.

Kết thúc đêm hội là phần trao giải thưởng cho các cuộc thi văn nghệ, cũng như lời chúc của Hội Đồng Quản Trị gửi đến toàn thể cán bộ " Chúc các bạn một mùa Giáng sinh thật ấm áp, ngọt ngào và một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công".