SEARCH :

Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 12

 

Hội nghị tim mạch toàn quốc đã thu hút khoảng 2.000 giáo sư, bác sĩ đầu ngành chuyên khoa tim mạch trên toàn quốc cùng các giáo sư, bác sĩ tim mạch các nước như Mỹ, Pháp, Ý, Bulgaria, Úc, Nhật, Singapore,Malaysia, Thái Lan, Ấn độ, Trung quốc, Lào cùng gần 40 hãng dược phẩm trong đó có HASAN - DERMAPHARM.

Khai mạc Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 12.

Tại Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 12, với chủ đề “Tim mạch học trong kỷ nguyên mới: Từ hiểu biết đến hành động”, sẽ có các báo cáo chuyên môn, các nghiên cứu về nhiều lĩnh vực với mục đích dự phòng, chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.

Cụ thể là các báo cáo: Bệnh tim mạch ở phụ nữ - nhận thức và hành động gấp; Bệnh động mạch ngoại vi - hãy cảnh giác; Cập nhật các khuyến cáo mới của Hội tim mạch học Việt Nam; Phòng ngừa bệnh tim mạch; Lâm sàng tim mạch; Tim mạch can thiệp; Đánh giá chức năng tim và suy tim; Rối loạn nhịp tim; Tăng huyết áp; Các thăm dò hình ảnh tim mạch không xâm; Tim mạch nhi khoa và tim bẩm sinh; Bệnh động mạch vành; Bệnh van tim…

Trong thời gian diễn ra hội nghị, Hasan - Dermapharm đã giới thiệu sản phẩm mới Spinolac (Spirolonlacton) và Viritin (Perindopril). Nhân dịp này, Công ty đã mời 70 Bác sĩ chuyên khoa tim mạch tại các bệnh viện tại Miền Tây, Nam Trung Bộ và Duyên Hải Miền Trung tham dự hội nghị để cùng nắm bắt những thông tin bổ ích trong điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Gian hàng của Hasan - Dermapharm đã được đông đảo các bác sĩ chuyên khoa tim mạch toàn quốc quan tâm một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm điều trị huyết áp, tim mạch do Hasan -Dermapharm sản xuất luôn được cộng đồng các Y, Bác sĩ tin dùng.

Hoa hau Nguy n Th  Huy n e1287423859492 Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 12