SEARCH :

Tư vấn sử dụng thuốc

Họ & Tên
Địa chỉ
Điện thoại
Fax
Email
Nội dung
   
 

Một số câu hỏi thường gặp

Câu Hỏi :  Cho em hỏi dùng thuốc Gelactive trong thời gian bao lâu để điều trị Trào ngược dạ dày ạ? Em cảm ơn ạ!
Câu Hỏi :  cho em hỏi cách sử dụng thuốc giảm cân hasanic đi ạ. em năm nay 17 tuổi 51 kí mà có 1m50 à
Câu Hỏi :  Thuc pham chuc nang hasantrum su dung lau dai duoc khong
Câu Hỏi :  Cho em hoi uong truoc hasantrum an vans co tang can duoc khong
Câu Hỏi :  Cho mình hỏi: Mình đang uống thuốc Miaryl 2mg của Hasan, 1vien/lan/ngay, truoc bữa ăn sáng để hỗ trợ điều trị tiểu đướng tuyp 2. Vậy mình có thể uốc thuốc này lâu dài được không hay chỉ sử dụng 1 thời gian rồi ngưng, nếu ngưng lại thì sau bao lâu mới uống lại được? Hiện nay, thuốc này có đóng gói 10vi/hộp ko ah? vì truoc đây mình mua thì thấy chỉ có laoij 3 vỉ/hộp, nhưng lần gần đây mua thấy của hàng thuốc bán cho mình loại 10 vỉ/hộp, mình có thắc mắc hỏi lại thì họ trả lời là do Công ty HASAN mới thay đổi quy cách đóng gói loại thuốc này như vậy. Vì bây gio thuốc Tân dược bị làm giả và nhái thương hiệu tràn lan nên mình ko biết ntn? Rất mong nhận được sự hồi đáp của Ban Tư vấn của HASAN. Trân trọng! Phan Hoàng Anh.
Câu Hỏi :  thực phẩm chức năng hasantrum sử dụng lâu dài có được không
Câu Hỏi :  tôi bị bệnh mất ngủ ban đêm , điều trị 3 năm nay , đi nhiều bác sỉ , bệnh viện chưa hết , hiên tôi uống premilin 75 mg sáng 1 viên , chiều 1 viên , tối 1 viên amitriptylin 25 mg , được 1 tháng nay , tôi ngủ trưa và tối rất tốt , xin hỏi uống premilin nhiều tháng có được không vì bác sỉ nói diều trị tới 6 tháng , hôm rồi giảm 1 viên premilin buổi sáng theo bác sỉ 3 ngày không ngủ được , tôi uống trở lại buổi sáng thì ngủ được , nên tôi uống trở lại như trước . , không theo bác sỉ như vậy có được không . lúc trước nhiều bác sỉ kể cả sài gòn cho tôi thuốc nhóm trầm cảm 2 vòng , 3 vòng , nhóm rói loạn thần kinh thực vật , nhóm tâm thần phân liệt , nhóm loạn thần , nhóm an thần / thuốc ngủ phamzopic 7,5 mg / , tôi chỉ ngủ được buổi tối nhiều lắm 3 giờ . bây giờ uống toa nầy thì ổn , tôi có bị bệnh trầm cảm không . xin bác sỉ góp ý . trân trọng cám ơn .
Câu Hỏi :  Bs ke toa cho me toi trong toa co ke: viritin 4 mg uong sang 1 vien; trua 1 vien; toi 1 vien xin hoi day co phai thuoc giam huyet ap hay dieu tri benh gi. Xin cam on
Câu Hỏi :  Người nhà tôi 85 tuổi hiện đang sử dụng thuốc tiêu hóa labavie .Uống thấy rất hiệu quả .Nhưng thuốc này có thể dùng lâu dài không? hay chỉ có thời gian nhất định?
Câu Hỏi :  Tôi đang sử dụng thuốc Glisan 30 MR, ngày 1 viên Tuy nhiên tôi sợ uống như vậy hơi nhiều. Tôi thấy ở viên thuốc có cái rãnh có thể chia 2, vậy tôi có thể dùng mỗi ngày nửa viên được ko ? ( Tôi có sử dụng máy đo đường huyết để theo dõi ) - Cám ơn BS